0948 281 345

Căn hộ The Matrix One mễ trì cấp khí tươi đầu tiên Việt Nam

Căn hộ cao cấp The Matrix One mễ trì cấp khí tươi đầu tiên Việt Nam

Các căn hộ The Matrix One mễ trì được thiết kế theo không gian hiện đạị. Đều có nhiều khe đón sáng tự nhiên và cửa sổ để tạo sự thông thoáng. Diện tích căn hộ đa dạng từ 2 đến 4 phòng ngủ, đáp ứng cho nhu cầu của nhiều loại đối tượng khách hàng. Các không gian của căn hộ cũng được sắp xếp hợp lý tạo sự thuận tiện cho các sinh hoạt hàng ngày. Vừa mang nét hiện đại phù hợp với lối sống trẻ. Vừa tôn trọng sự kín đáo theo truyền thống gia đình Việt.

Căn hộ The Matrix One mễ trì cấp khí tươi đầu tiên Việt Nam
Tiện ích nổi trội The Matrix One mễ trì

Bên cạnh hệ thống nội thất thông minh. Smarthome được lắp đặt tại mỗi căn hộ, điều khiển trực tiếp thông qua ứng dụng trên thiết bị điện thoại Android/iOS. Cư dân The Matrix One sẽ luôn được tận hưởng nguồn không khí tươi trong lành. Từ đó nâng cao chất lượng sống của mỗi cư dân. Môi trường sống thông thoáng. Đẩy lùi ô nhiễm và virus gây hại.

Chủ nhân của các căn hộ tại The Matrix One sẽ là những cư dân tiên phong cho thời đại 4.0.

Khi được sở hữu căn hộ có các thiết bị thông minh bậc nhất, như. Điều khiển thiết bị chiếu sáng, điều khiển điều hòa không khí. Điều khiển bình nước nóng từ xa. Một căn hộ lý tưởng không những chỉ được thể hiện qua thiết kế hoàn hảo mà còn khẳng định ở những nội thất hạng sang. Sở hữu căn hộ tại The Matrix One là khách hàng đã sở hữu những thương hiệu nội thất hàng đầu thế giới như. Bosch, Malloca, Duravit.

Căn hộ The Matrix One mễ trì cấp khí tươi đầu tiên Việt Nam
Căn hộ The Matrix One mễ trì được bàn giao nội thất nhập khẩu

Thông tin chi tiết xem thêm tại: https://duan-thematrixones.com/

NHẬN BÁO GIÁ VÀ ƯU ĐÃI MỚI NHẤT

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

HOTLINE TƯ VẤN: 0948 281 345
X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN
Contact Me on Zalo
Trang thông tin BĐS