0948 281 345

Cơ hội đầu tư với dự án The Manor Central Park

Đầu tư ngay kẻo lỡ. Đừng bỏ lỡ cơ hội với dự án The Manor Central Park

Các chuyên gia kinh tế phân tích. BĐS khó tạo thêm đáy bởi bản chất thị trường đang lành mạnh, thậm chí thừa cầu – thiếu cung và đặc biệt là không thiếu tiền.

Nguồn cung hiện tại đã bị thắt chặt do những vướng mắc về chính sách trong suốt năm 2019 đến nay. Báo cáo quý 1 của Jones Lang LaSalle (JLL) Việt Nam phần nào cho thấy điều này khi lượng căn hộ mở bán chính thức tại Hà Nội chỉ đạt 4.600 căn. Giảm 65% so với quý IV/2019. Tại TP. HCM, con số này thậm chí chỉ là 2.256 căn, mức thấp nhất từ năm 2014.

Trong khi đó, nhu cầu mua nhà ở, hay đầu tư lại đang tăng chóng mặt.

Thậm chí, ông Nguyễn Văn Đính. Phó Chủ tịch – Tổng Thư ký Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam còn tiết lộ, rất nhiều “tay to” đang có 30-50 tỷ đồng. Thậm chí là vài trăm tỷ đồng gửi ngân hàng với lãi suất ngắn hạn và đã sẵn sàng bung vào BĐS. Lực cầu mạnh với những nhà đầu tư có thực lực sẽ khiến các dự án vốn đã ít hàng sẽ càng hết nhanh khi thị trường hoạt động trở lại.

Đừng bỏ lỡ cơ hội với dự án The Manor Central Park
Cảnh quan tiện ích the manor central park

Ở một góc độ khác, ông Cấn Văn Lực dự báo sẽ có dòng vốn đầu tư mạnh. Với xu hướng dịch chuyển từ nhiều thị trường nước ngoài về Việt Nam bởi sự điều phối quá ấn tượng của Chính phủ sau dịch Covid 19.

Lượng tiền trong nước vốn đã có sẵn. Nay lại thêm vốn ngoại sẽ khiến cho thị trường BĐS sớm sôi động hơn hẳn thời gian trước.

Ngoài ra, BĐS cũng đã được Chính phủ đưa vào gói hỗ trợ Doanh nghiệp. Các ngân hàng cũng đang có kế hoạch để cơ cấu lại kỳ hạn nợ cho khách và giảm lãi vay BĐS. Điều này đã giúp giảm áp lực lên thị trường.

Như vậy. Với một thị trường lành mạnh, cầu lớn, dòng tiền tốt cùng chính sách hỗ trợ tốt của Nhà nước. Giá BĐS sẽ sớm nóng trở lại và thậm chí là lên cơn sốt khi qua đỉnh dịch. Bởi vậy, vấn đề đặt ra với các nhà đầu tư nhạy bén không còn là “xuống tiền bây giờ có sớm không? ” mà phải là “đầu tư ngay bây giờ liệu đã muộn chưa?”./.

Đừng bỏ lỡ cơ hội với dự án The Manor Central Park
Người đi xây biểu tượng

Dự án The Manor Central Park đang kiến tạo nên một giá trị sống mới. Mà trước giờ chỉ nằm trong ước mơ xa xôi của người dân. Điều này đã được Tập đoàn BITEXCO hiện thực hóa qua thiết kế với kiến trúc hiện đại, thông minh, tiện ích nhiều. Hứa hẹn mang đến một “siêu phẩm” về KĐT phát triển hưng thịnh, đẳng cấp và chất lượng.

Quý vị khách hàng có quan tâm tới dự án The Manor Central Park. Về những thông tin về KĐT mới đang nhận được nhiều sự quan tâm. 

=>> The Manor Central Park vực dậy thị trường bất động sản sau mùa dịch?

NHẬN BÁO GIÁ VÀ ƯU ĐÃI MỚI NHẤT

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

HOTLINE TƯ VẤN: 0948 281 345
X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN
Contact Me on Zalo
Trang thông tin BĐS