0948 281 345

The Manor Central Park công trường tuân thủ mọi điều kiện phòng, chống dịch Covid-19

Tuân thủ là yếu tố tiên quyết. The Manor Central Park công trường tuân thủ mọi điều kiện phòng, chống dịch Covid-19

Là một trong những chủ đầu tư luôn đi đầu trong việc chấp hành nghiêm chỉnh mọi quy định pháp luật, các tiêu chuẩn, quy trình, quy phạm của Nhà nước và thành phố trong hoạt động xây dựng. Bitexco hiện cũng đang nghiêm túc thực hiện các quy định về phòng chống Covid-19 tại dự án The Manor Central Park.

The Manor Central Park công trường tuân thủ mọi điều kiện phòng, chống dịch Covid-19
Công trường xây dựng tại The Manor Central Park
Tại các vị trí cổng ra vào công trình, công nhân được đo thân nhiệt trước khi vào làm việc

Bitexco đã nhanh chóng thành lập Ban chỉ đạo và Đội phản ứng nhanh Covid-19 hoạt động tích cực.

Kịp thời ứng phó dịch bệnh ngay khi có tình huống khẩn cấp. Đồng thời, ban hành Sổ tay hướng dẫn phòng và chống dịch cũng như sẵn sàng các giải pháp. Công cụ cho họp trực tuyến và WFH (work from home) đảm bảo duy trì hoạt động ổn định.

The Manor Central Park công trường tuân thủ mọi điều kiện phòng, chống dịch Covid-19
Tại dự án được phun khử thường xuyên
Toàn bộ công trường được phun khử khuẩn đảm bảo môi trường làm việc an toàn cho người lao động.

Trao đổi với phóng viên Báo điện tử Xây dựng, ông Chu Lê Trung – Giám đốc Kinh doanh và Marketing dự án The Manor Central Park chia sẻ.

Chúng tôi hiểu rằng, chung tay phòng chống dịch bệnh là trách nhiệm chung của tất cả mọi người. Trong đó tuân thủ là yếu tố tiên quyết để phòng chống thành công. Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho cán bộ, công nhân của các nhà thầu, tư vấn giám sát và cả cộng đồng, Bitexco đã yêu cầu các nhà thầu phải thực hiện. Tất cả cán bộ nhân viên và nhân viên đến làm việc tại dự án phải đeo khẩu trang trong suốt thời gian làm việc. Phân chia khu vực thi công, luôn giữ khoảng cách tối thiểu 2m. Bố trí xà phòng, nước rửa tay hoặc nước sát khuẩn khô tại cổng công trường và các vị trí thiết yếu. Bố trí máy đo thân nhiệt kiểm tra hàng ngày.

The Manor Central Park công trường tuân thủ mọi điều kiện phòng, chống dịch Covid-19
Chủ đầu tư Bitexco phối hợp cùng các nhà thầu thi công tại các hạng mục cùng chung tay chống dịch Covid 19.

The Manor Central Park hiện là dự án cao cấp hiếm hoi ở phía Tây thủ đô. Mang đến cho cư dân một hệ sinh thái toàn diện.

Một môi trường sống trong lành, hướng đến sự phát triển bền vững của cộng đồng. “Dù trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp. Nhưng dự án vẫn đón nhận được sự quan tâm lớn từ giới địa ốc. Do đó, để đáp ứng nhu cầu thị trường. Chủ đầu tư Bitexco cũng đã cho triển khai các biện pháp tư vấn qua điện thoại. Giải đáp thắc mắc qua các phần mềm online. Đây cũng chính là lý do giúp dự án luôn đạt được tỷ lệ giao dịch cao. Dù thị trường đang có dấu hiệu chậm lại vì Covid-19”. Ông Trung cho biết.

Với quy hoạch mở thông minh. Mật độ xây dựng chỉ hơn 20% thấp hơn nhiều lần so với các dự án trên địa bàn thành phố. The Manor Central Park với diện tích không gian xanh lên đến 12,6 ha. Được các chuyên gia đánh giá sẽ đảm bảo các tiêu chí tốt cho sức khỏe cộng đồng, cũng như giúp giảm nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh.

The Manor Central Park hiện đang là một trong những dự án thu hút rất nhiều sự quan tâm của thị trường bất động sản. Cũng như tạo ra nhiều thay đổi tích cực cho Tây Nam Hà Nội. Do đó, đảm bảo công trình triển khai đúng tiến độ và vẫn phòng, chống dịch Covid-19 hiệu quả, ít thiệt hại về kinh tế cho chủ đầu tư. Là một trong những mục tiêu cấp bách mà chính quyền và các doanh nghiệp hướng tới.

Xem thêm thông tin chi tiết tại: http://newgrandland.com

NHẬN BÁO GIÁ VÀ ƯU ĐÃI MỚI NHẤT

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

HOTLINE TƯ VẤN: 0948 281 345
X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN
Contact Me on Zalo
Trang thông tin BĐS