0948 281 345

Thèm cây xanh, thèm mùi của nắng hãy đến với The Manor Central Park

Tuần mới rộn ràng, căng tràn sưc sống tại The Manor Central Park

Chào sáng thứ hai đầu tuần! Ngày mới bắt đầu với những ánh nắng vàng rực rỡ đầu hè. Còn gì tuyệt vời hơn khi thức giấc trong một không gian sống xanh, trong lành,đẳng cấp dành riêng cho bạn và gia đình như tại The Manor Central Park.

Buổi sáng đầu tuần trong phố cổ mới

Những giá trị về thiên nhiên và cuộc sống luôn là những điều mà chúng tôi mong muốn. Được đem đến cho những khách hàng của mình. Những ngày gần đây, thời tiết Hà Nội đỏng đảnh một cách lạ thường. Những cơn mưa bất chợt ào xuống, những cơn gió mùa bỗng chốc vụt qua, những chiếc áo bông chắc cũng phải tự hỏi hôm nay mình đã được nằm yên ấm trong tủ hay lại được chủ nhân lôi ra ngoài?

Rừng nhiệt đới trong lòng đô thị

Đúng là phải có những lúc xám xịt như thế này mới khiến ta biết trân trọng những ngày trời xanh nắng vàng. Phải có những ngày ẩm nồm không gian đặc quánh ngột ngạt, ta mới hiểu hết giá trị của những hàng cây xanh. Ôi ta đi tìm đâu những màu vàng của nắng, những màu xanh mát lịm giữa lòng thủ đô? Hiếm có khó tìm nhưng không phải là không có, hãy đến và cảm nhận ở một nơi mà giá trị cảnh quan còn làm chúng ta “sung sướng” hơn tất thẩy mọi thứ trên đời.

Rừng cây xanh mát trong khu đô thị

Với mật độ xây dựng chỉ 20,8% trên tổng diện tích 87,9 ha. The Manor Central Park chính là không gian sống lý tưởng cho các công dân ưu tú. Không gian yên tĩnh, riêng tư, nhiều cây xanh và tràn ngập ánh nắng. Vị trí vàng cuối cùng của mảnh đất rồng bay.

The Manor Central Park – Your Future Your Hà Nội!!!

Mọi thông tin chi tiết về dự án xin liên hệ:

Phòng kinh doanh: 0948281345

Website: https://newgrandland.com/

NHẬN BÁO GIÁ VÀ ƯU ĐÃI MỚI NHẤT

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

HOTLINE TƯ VẤN: 0948 281 345
X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN
Contact Me on Zalo
Trang thông tin BĐS