0948 281 345

Có nên mua căn hộ chung cư lúc này? Dự án the matrix one tâm điểm đến

Có nên mua căn hộ chung cư lúc này?
Phối cảnh dự án the matrix one

Nhiều chuyên gia nhận định dự án the matrix one. Đây là thời điểm tốt để những người có nhu cầu nhà ở thực cân nhắc. Bởi nhiều sản phẩm có giá tốt như dự án the matrix one, chính sách ưu đãi lớn lại không bị ảnh hưởng bởi nhóm đầu cơ. Có nên mua chung cư lúc này?

Trong những năm gần đây, xu hướng dịch chuyển từ nhà ở thấp tầng lên sống ở chung cư ngày càng phổ biến. Nhất là những gia đình trẻ thích cuộc sống hiện đại, tiện nghi. Chính vì thế, tại các đô thị lớn như Hà Nội và Tp.HCM. Các nhà phát triển BĐS luôn tìm cách tạo ra những sản phẩm nhà ở cao tầng ngày càng có các tiện ích và dịch vụ cao cấp đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dân. Đã có những đại đô thị mọc lên hàng chục tòa nhà chung cư cao cấp, hay những xu thế “sống xanh’’. Bất động sản sức khoẻ, bất động sản thông minh được ưa chuộng.

Thị trường căn hộ để bán vì thế cũng diễn ra rất sôi động trong khoảng 5 năm qua. Mỗi năm có hàng chục nghìn sản phẩm được cung ứng ra thị trường với tỷ lệ hấp thụ tốt.

Tuy nhiên, kể từ giữa năm 2019 đến nay thị trường BĐS lâm vào thế khó. Nhiều dự án căn hộ để bán bị “đứng hình” vì thủ tục pháp lý. Đầu năm lại phải chịu cú sốc dịch Covid-19. Vì thế, hiện tại phân khúc chung cư đã sụt giảm mạnh về nguồn cung mới, dòng tiền đầu cơ gần như không có, giao dịch cũng đi xuống vô cùng trầm lắng. Thậm chí trên thị trường thứ cấp nhiều nhà đầu tư cần tiền đã phải bán gấp căn hộ với giá thấp hơn thị trường từ 10-20%,…

Có nên mua căn hộ chung cư lúc này?
Biểu đồ lượng giao dịch

Nguồn: Hội môi giới bất động sản Việt Nam

Giá căn hộ chung cư nhìn chung chưa có hiện tượng giảm đại trà. Cũng theo Hội môi giới, chưa có DN bất động sản nào giảm giá bán căn hộ.

Tuy nhiên, thực tế ở thị trường thứ cấp. Do gặp nhiều khó khăn về giao dịch, nhiều nhà đầu tư cần tiền đã bán tháo căn hộ của mình. Hay đã xuất hiện nhiều chủ đầu tư gia tăng chính sách ưu đãi. Chiết khấu cho người mua nhà cho những sản phẩm chào bán mới,…

Vì thế. Nhiều chuyên gia đánh giá, đây là thời điểm tốt để những người cần nhà ở thực cân nhắc tìm mua những sản phẩm căn hộ có giá tốt. Chính sách ưu đãi tốt trên thị trường. Bởi theo lý giải của nhiều chuyên gia thì ở thời điểm này. Khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích không chỉ về giá mà cả các sản phẩm tốt. Do ít chịu tác động bởi nhóm đầu cơ vì dòng tiền đầu tư hiện giờ gần như không đổ vào sản phẩm chung cư.

“Luôn có cơ hội trong khó khăn”

Hai xu hướng đầu tư vào dòng BĐS vừa túi tiền. Xanh và đầu tư dài hạn của các nhà đầu tư Hà Nội trong mùa dịch được thể hiện rất rõ. Với sức nóng đột biến của dự án chung cư the matrix one trong bối cảnh trên 90% các dự án bị chững lại.
Chị Huyền – một khách hàng quan tâm đến dự án cũng cho biết. ” tôi thấy đây là dự án có vị trí tâm điểm, có các tiện ích đẳng cấp và quan trọng hơn là có tiện ích hồ cảnh quan lưu thông rất tốt. Tôi cũng đang xem xét để chọn cho mình một căn vừa phải ở đây”
Được biết MIKGroup sẽ phát triển The Matrix One theo hướng một dự án cao cấp. Mang tính biểu tượng cho khu vực phía Tây Hà Nội.
 Dự án sẽ được áp dụng những giải pháp công nghệ tiên tiến nhất trong xây dựng. Cùng với công nghệ smart building và smart home vào quản lý vận hành mang tới cư dân một cuộc sống đẳng cấp với những giá trị khác biệt.
Có nên mua căn hộ chung cư lúc này?
Công viên xanh 14ha với 2,5 ha mặt hồ

==>> Tìm hiểu thêm dự án the matrix one

NHẬN BÁO GIÁ VÀ ƯU ĐÃI MỚI NHẤT

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

HOTLINE TƯ VẤN: 0948 281 345
X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN
Contact Me on Zalo
Trang thông tin BĐS