0948 281 345

Sức hút của sản phẩm thấp tầng The Manor Central Park Hà Nội

Nhiều chuyên gia nhận định dự án thấp tầng The Manor Central Park . Đây là thời điểm tốt để những người có nhu cầu nhà ở, đầu tư thực cân nhắc. Bởi nhiều sản phẩm có tiềm năng như dự án, chính sách ưu đãi lớn lại không bị ảnh hưởng bởi nhóm đầu cơ.

Thị trường thấp tầng để bán vì thế cũng diễn ra rất sôi động trong khoảng 5 năm qua. Mỗi năm có hàng chục nghìn sản phẩm được cung ứng ra thị trường với tỷ lệ hấp thụ tốt.

Tuy nhiên, kể từ giữa năm 2019 đến nay thị trường BĐS lâm vào thế khó. Nhiều dự án căn hộ để bán bị “đứng hình” vì thủ tục pháp lý. Đầu năm lại phải chịu cú sốc dịch Covid-19. Vì thế, hiện tại dòng bsanr phẩm đã sụt giảm mạnh về nguồn cung mới, dòng tiền đầu cơ gần như không có, giao dịch cũng đi xuống vô cùng trầm lắng. Thậm chí trên thị trường thứ cấp nhiều nhà đầu tư cần tiền đã phải bán gấp căn hộ với giá thấp hơn thị trường từ 10-20%,…

Sức hút của sản phẩm thấp tầng The Manor Central Park Hà Nội
Biểu đồ lượng giao dịch

Nguồn: Hội môi giới bất động sản Việt Nam

Giá villas nhìn chung chưa có hiện tượng giảm đại trà. Cũng theo Hội môi giới, chưa có DN bất động sản nào giảm giá bán.

Tuy nhiên, thực tế ở thị trường thứ cấp. Do gặp nhiều khó khăn về giao dịch, nhiều nhà đầu tư cần tiền đã bán tháo căn hộ của mình. Hay đã xuất hiện nhiều chủ đầu tư gia tăng chính sách ưu đãi. Chiết khấu cho người mua nhà cho những sản phẩm chào bán mới,…

Vì thế. Nhiều chuyên gia đánh giá, đây là thời điểm tốt để những người cần nhà ở thực cân nhắc tìm mua những sản phẩm căn hộ có giá tốt. Chính sách ưu đãi tốt trên thị trường. Bởi theo lý giải của nhiều chuyên gia thì ở thời điểm này. Khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích không chỉ về giá mà cả các sản phẩm tốt. Do ít chịu tác động bởi nhóm đầu cơ vì dòng tiền đầu tư hiện giờ gần như không đổ vào sản phẩm chung cư.

Sức hút của sản phẩm thấp tầng The Manor Central Park Hà Nội
Không gian sống xanh

Thấp tầng The Manor Central Park nằm ở vị trí cửa ngõ Tây Nam Thủ đô. Liên kết vùng linh hoạt, tiếp giáp với các đại lộ lớn (đường vành đai 3, Nguyễn Xiển, Xa La). Và đồng bộ về cơ sở hạ tầng theo quy hoạch đến năm 2030. Tầm nhìn 2050 được UBND Hà Nội phê duyệt.

Dự án có tổng diện tích 89,7 ha tọa lạc trên trục đường Nguyễn Xiển kéo dài. Mặt tiền tiếp giáp với đường vành đai 3, mặt còn lại liền kề Công viên Chu Văn An diện tích lên tới 100 ha. Bên cạnh đó. The Manor Central Park có quy hoạch mở thông minh và kiến trúc đan xen giữa phương Đông và phương Tây.

Điểm nhấn của dự án là sự đa dạng các loại hình sản phẩm như. Biệt thự, nhà liền kề, nhà phố thương mại cùng hệ tiện ích toàn diện tất cả trong một (all in one).

Dự án có 5 công viên phủ xanh toàn dự án, trung tâm thương mại, biệt thự, nhà liền kề, nhà phố thương mại, trường học, phòng khám quốc tế, bể bơi bốn mùa, sân chơi trẻ em, khu sinh hoạt cộng đồng

Chủ đầu tư cho biết trong tương lai, cộng đồng 17.000 người tại thấp tầng The Manor Central Park sẽ biến nơi đây trở thành khu đô thị sầm uất hàng đầu Hà Nội và là điểm đến của không chỉ người dân thủ đô mà cả du khách nước ngoài.

Bên cạnh những sản phẩm thấp tầng tọa lạc tại những vị trí đẹp nhất, The Manor Central Park cũng đã hoàn thiện cảnh quan và hạ tầng dự án cơ bản, bao gồm. Đồi cây xanh; công viên nhánh; cảnh quan thiên nhiên; khu vui chơi; đường nội khu; nhà mẫu và công trình nhà ở. Chủ đầu cho biết, The Manor Central Park có sức hút với nhiều nhà đầu từ nhờ các ưu điểm nổi bật, chính sách bán hàng hấp dẫn.

==>> The Manor Central Park tâm điểm bất động sản năm 2020

NHẬN BÁO GIÁ VÀ ƯU ĐÃI MỚI NHẤT

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

HOTLINE TƯ VẤN: 0948 281 345
X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN
Contact Me on Zalo
Trang thông tin BĐS