0948 281 345

Đầu tư ngay kẻo lỡ với dự án chung cư Anland Lake View

Đầu tư ngay kẻo lỡ. Đừng bỏ lỡ cơ hội với dự án chung cư Anland Lake View 

Các chuyên gia kinh tế phân tích. BĐS khó tạo thêm đáy bởi bản chất thị trường đang lành mạnh, thậm chí thừa cầu – thiếu cung và đặc biệt là không thiếu tiền.

Nguồn cung hiện tại đã bị thắt chặt do những vướng mắc về chính sách trong suốt năm 2019 đến nay. Báo cáo quý 1 của Jones Lang LaSalle (JLL) Việt Nam phần nào cho thấy điều này khi lượng căn hộ mở bán chính thức tại Hà Nội chỉ đạt 4.600 căn. Giảm 65% so với quý IV/2019. Tại TP. HCM, con số này thậm chí chỉ là 2.256 căn, mức thấp nhất từ năm 2014.

Trong khi đó, nhu cầu mua nhà ở, hay đầu tư lại đang tăng chóng mặt.

Thậm chí, ông Nguyễn Văn Đính. Phó Chủ tịch – Tổng Thư ký Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam còn tiết lộ, rất nhiều “tay to” đang có 30-50 tỷ đồng. Thậm chí là vài trăm tỷ đồng gửi ngân hàng với lãi suất ngắn hạn và đã sẵn sàng bung vào BĐS. Lực cầu mạnh với những nhà đầu tư có thực lực sẽ khiến các dự án vốn đã ít hàng sẽ càng hết nhanh khi thị trường hoạt động trở lại.

Đầu tư ngay kẻo lỡ với dự án chung cư Anland Lake View
Bất động sản nam cường gần Aeon hà đông đang trỗi dậy

Ở một góc độ khác, ông Cấn Văn Lực dự báo sẽ có dòng vốn đầu tư mạnh. Với xu hướng dịch chuyển từ nhiều thị trường nước ngoài về Việt Nam bởi sự điều phối quá ấn tượng của Chính phủ sau dịch Covid 19.

Lượng tiền trong nước vốn đã có sẵn. Nay lại thêm vốn ngoại sẽ khiến cho thị trường BĐS sớm sôi động hơn hẳn thời gian trước.

Ngoài ra, BĐS cũng đã được Chính phủ đưa vào gói hỗ trợ Doanh nghiệp. Các ngân hàng cũng đang có kế hoạch để cơ cấu lại kỳ hạn nợ cho khách và giảm lãi vay BĐS. Điều này đã giúp giảm áp lực lên thị trường.

Như vậy. Với một thị trường lành mạnh, cầu lớn, dòng tiền tốt cùng chính sách hỗ trợ tốt của Nhà nước. Giá BĐS sẽ sớm nóng trở lại và thậm chí là lên cơn sốt khi qua đỉnh dịch. Bởi vậy, vấn đề đặt ra với các nhà đầu tư nhạy bén không còn là “xuống tiền bây giờ có sớm không? ” mà phải là “đầu tư ngay bây giờ liệu đã muộn chưa?”./.

Đầu tư ngay kẻo lỡ với dự án chung cư Anland Lake View
Nhiều chính sách hấp dẫn

Chung cư Anland Lake View là căn hộ chung cư cao cấp. Nằm trong chuỗi sản phẩm dự án Anland của tập đoàn Nam Cường. Tọa lạc tại vị trí thuận lợị mặt đường Lê Quang Đạo cũng như trung tâm khu đô thị Dương Nội. Anland Lakeview thừa hưởng toàn bộ các tiện ích 5* đầy đủ như Siêu Thị Aeon Mall Hà Đông, hồ trung tâm 12ha. 

Với rất nhiều chính sách cực hấp dẫn

  • MUA NHÀ ĐƯỢC TẶNG XE: Khách hàng sẽ được tặng 1 xe máy honda vision khi mua 1 căn bất kỳ
  • TẶNG SỔ TIẾT KIỆM: Trị giá 30 triệu đồng
  • CHÍNH SÁCH DÀNG CHO KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT. Tặng 10 triệu đồng cho khách hàng khi đã mua 1 sản phẩm của tập đoàn Nam Cường.
  • QÚY KHÁCH HÀNG ĐƯỢC CHỌN 2 GÓI CHÍNH SÁCH. Miễn lãi suất trong 0%/18 tháng hoặc chiết khấu luôn 4% giá bán căn hộ
  • CHÍNH SÁCH NẾU THANH TOÁN SỚM: Được chiết khấu 9% trên số tiền thành toán sớm và số ngày thanh toán sớm

Quý vị khách hàng có quan tâm tới dự án chung cư Anland Lake View. Về những thông tin về KĐT mới đang nhận được nhiều sự quan tâm. 

=>>  Anland Lake View vực dậy thị trường bất động sản sau mùa dịch?

 

NHẬN BÁO GIÁ VÀ ƯU ĐÃI MỚI NHẤT

Báo Giá Và Chính Sách Bán Hàng Dự án

HOTLINE TƯ VẤN: 0948 281 345
X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN
Contact Me on Zalo
Trang thông tin BĐS